MONACO CONDO

Monaco Condo nằm trong phân khu Canal Dictrist tại dự án MerryLand Quy Nhơn là căn hộị nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao theo chuẩn hiệu Quốc tế, là biểu tượng mới (Landmark) tại trung tâm dự án, ngay Quảng Trường Nhạc Nước lớn nhất Việt Nam, sở hữu view đẹp nhất dự án hướng mặt ra biển và tầm nhìn bao trọn thung lũng Bizhouse Canal District.

Phân khu Monaco Condo gồm có 227 căn hộ diện tích từ 35 – 70m2 được thiết kế giao thoa giữa kiến trúc Champa và kiến trúc Địa Trung Hải. Là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao với tầm nhìn trọn vẻ đẹp thung lũng Bizhouse Canal District, thưởng thức toàn cảnh  không gian biểu diễn nghệ thuật ánh sáng, nhạc nước và công nghệ lasez đẳng cấp quốc tế. Một trong những vị trí ngắm cảnh độc đáo, ấn tượng bao quát toàn khu quảng trường nhạc nước và khu Canal District. Nơi nghỉ dưỡng ấn tượng vừa tiếp cận dễ dàng các hoạt động vụi chơi giải trí, quãng trường nhạc nước và các không gian trải nghiệm bên cạnh. Là biểu tượng của siêu dự án MerryLandQuyNhon được vận hành & quản lý bởi Tập đoàn Marriott thương hiệu 5 sao toàn cầu.

Chức năng: Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Biểu tượng cao tầng độc đáo và có tầm nhìn trọn vẻ đẹp thung lũng, thưởng thức toàn cảnh không gian biểu diễn nghệ thuật ánh sáng, nhạc nước và công nghệ. Một trong những vị trí ngắm cảnh độc đáo của. Có vị trí ấn tượng bao quát toàn khu quảng trường nhạc
nước và khu Canal district. Nơi nghỉ dưỡng ấn tượng vừa tiếp cận dễ dàng các hoạt động vui chơi giải trí. Là biểu tượng của MRL

  • Có vị trí thuận lợi để trải nghiệm các quần thể tiện ích như Hồ nhạc nước, quãng trường nhạc nước, và các không gian trải nghiệm bên cạnh
  • Được vận hành & quản lý bởi tập đoàn Marriott với thương hiệu 5 sao toàn cầu
  • Có tầm view ra vịnh Hải Giang của bán đảo Phương Mai

Phương thức thanh toán căn hộ Monaco Condo tại dự án MerryLand Quy Nhơn mới nhất đang áp dụng cho đợt mở bán đầu tiên 2022 với chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • Chiết khấu lập tức 3% khi đăng ký sở hữu Merry Land Quy Nhơn
  • Thanh toán nhanh chiết khấu 18%
  • Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%, ân hạn nợ gốc 18 tháng.
  • Thanh toán 30% đến khi nhận nhà
  • Thanh toán 500 triệu, sở hữu Condo Monaco khu Canal Dictrist
  • Đợt 1 chỉ thanh toán 10% và mỗi đợt tiếp theo thanh toán chỉ 3%

Cơ hội nhận quà tặng giá trị lên đến 21% dành cho khách hàng đăng ký từ hôm nay.

# Thông tin thêm về hạ tầng giao thông kết nối đến dự án MerryLand Quy Nhơn:

+ Mặc dù sở hữu vị trí biệt lập với thành phố nhưng Merry Land Hưng Thịnh lại có hệ thống hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện. Với đường biển, đường bộ và cả đường cáp treo nên du khách có thể dễ dàng lựa chọn cách thức di chuyển phù hợp nhất.

+ Du khách sẽ chỉ mất 15 phút để di chuyển bằng đường biển, sở hữu bến đậu du thuyền sang trọng.

Và 20 phút nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng đường bộ với những cây cầu nối liền giúp giao thông trở nên nhanh chóng nhất.

+ Hoặc Di chuyển bằng đường cáp treo để trải nghiệm những cảm giác mới lạ và đáng nhớ.

Phòng kinh doanh dự án MerryLand Quy Nhơn: 070 337 28 28 – 0936 690 694

Tiến độ tòa tháp biểu tượng Monaco Condo phân khu Canal District